CÔNG TY PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VIỆT ANH NHẬP HỌC CHO DU HỌC SINH VÀ HỘI THẢO TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC

03-07-2019
Bởi: VietAnh Có: 0 bình luận 811 lượt xem

Sáng 30/6, Công ty phát triển nhân lực Việt Anh trân trọng tổ chức mời trên 200 phụ huynh, học sinh ở Hiệp Hòa, Yên Dũng, Yên thế, Việt Yên, Tân Yên ( Bắc Giang); Sóc Sơn (Hà Nội) và Tuyên Quang trải nghiệm thăm thực tiễn Công ty, dự Hội thảo tư vấn hướng nghiệp du học và tổ chức nhập học cho 150 học sinh.

Đại biểu và phụ huynh học sinh dự hội thảo

Theo lộ trình phụ huynh cùng học sinh được dự hội thảo, được chia sẻ những thông tin hữu ích về việc du học, xuất khẩu lao động, được nghe ông Ngọ Văn Dũng Thạc sĩ Tổng Giám đốc Công ty phát triển nhân lực Việt Anh, Đại diện chi nhánh Ngân hàng HDbank bà Nguyễn Ngọc Huyền và thầy Lee giáo viên ( Hàn Quốc) phát biểu.

Thạc sĩ Tổng giám đốc Ngọ Văn Dũng trao cho em Nguyễn Thị Mai

Tại hội thảo, phụ huynh- học sinh được kết nối giao lưu với Du học sinh tại Nhật Bản qua màn hình, các câu hỏi của phụ huynh và học sinh đều được trả lời thỏa đáng. Tại hội thảo Thạc sĩ Tổng giám đốc Ngọ Văn Dũng, nhấn mạnh định hướng và lựa chọn tương lai. “ Chỉ có học tập và lao động nghiêm túc” dù ở trong nước hay trên đất bạn mới có cơ hội trưởng thành, ở các nước tiên tiến, càng đòi cao hỏi rất cao ý chí của mỗi hành động và tư duy nghiêm túc” Sang đất bạn để học và lao động thực thụ, học để kiếm tiền, lao động để kiếm tiền chứ không phải sang đất bạn để đi du lịch hay ngắm hoa Anh đào…“ Du học để tiếp cận nền văn hóa tiên tiến, lao động chính đáng, thu nhập cao, đang là cơ hội thuận lợi cho mỗi học sinh, sinh viên  hiện nay…” Ông Dũng nói.

Ông Ngọ Văn Dũng Tổng giám đốc Công ty Việt Anh phát biểu

 

Cuộc trò chuyện với du học sinh Kiên đang sinh sống và học tập tại Nhật Bản

Trao đổi phỏng vấn với một số phụ huynh, học sinh sau khi dự hội thảo và thăm thực tế nơi ăn, ở, học tập của học sinh, mọi người đều phấn khởi tin tưởng lựa chọn Công ty phát triển nhân lực Việt Anh, nơi sẽ gửi gắm con em mình để các em tự lập, học tập, lao động và phát triển vươn tới, khẳng định tương lai của chính mình

Thăm khu ký túc xá sinh viên

Thăm khu phòng học sinh viên

Nguồn: Chí Thành/ hiephoanet.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC